ALO ALO BOGOHO - MUA TOUR TRÚNG LỚN
Hotline | HCM: 0925.122.122 | Hà Nội: 0901.861.874

ALO ALO BOGOHO!

Xin chào các du khách đáng mến!
Bạn đang nhận được cuộc gọi đến từ Tổng đài May mắn BOGOHO! Để kết nối với cuộc gọi, hãy nhanh tay lấy cho mình một mã số đặc biệt bằng cách đăng ký tour tại Star Travel International. Với mỗi mã số, các bạn sẽ nhận ngay những giải thưởng vô cùng giá trị đến từ các thương hiệu Samsung, Apple, Lenovo hoặc nhận ngay những tấm vé may mắn trị giá hàng chục triệu đồng! Còn chần chừ gì nữa, kết nối với Tổng đài May mắn BOGOHO ngay từ hôm nay nào!
(Chương trình áp dụng từ ngày 01/08/2016)
HÁI Táo ĐẦU XUÂN
TỪ ĐẢO QUỐC SƯ TỬ

”Vườn táo” mùa xuân với 1 iPad Pro Wifi Cellular 128GB, 1 iPhone 6S Plus 64GB và 1 iPad Mini Wifi 64GB đang chờ đón những “người nông dân” chăm chỉ đến thu hoạch. Đăng ký ngay các tour KH từ Singapore vào các tháng đầu năm để có cơ hội sở hữu những sản phẩm Apple cao cấp.

Điểm đến tiêu biểu:
Singapore
Kuala Lumpur
Penang
Langkawi
Phuket
Áp dụng cho chương trình này
DU LỊCH THẬT “HĂNG”
SĂN MAY MẮN

Phần quà dành cho vị khách may mắn nhất trong 30 người đầu tiên tham gia chương trình là một tấm vé trị giá 50.000.000 đồng cho các tour khám phá Châu Á trên du thuyền 5 sao Celebrity Millennium. Giá trị của tấm vé sẽ được hoàn lại ngay trong chuyến du lịch bạn đã đăng ký.

Điểm đến tiêu biểu:
Thượng Hải
Kanazawa
Kyoto
Osaka
KHÁM PHÁ CHÂU Á
KHÔNG LO VỀ GIÁ

100 người đầu tiên tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhận 1 tấm phiếu may mắn trị giá 30 triệu đồng hoặc 1 tấm phiếu may mắn trị giá 20 triệu đồng. Giá trị của tấm phiếu sẽ được hoàn lại ngay trong chuyến du lịch bạn đã đăng ký.

Điểm đến tiêu biểu:
Thượng Hải
Jeju
Fukuoka
Đài Bắc
Hồng Kông
VI VU ĐÔNG NAM Á
MANG SAMSUNG VỀ NHÁ !

Các sản phẩm cao cấp từ thương hiệu Samsung bao gồm: 1 điện thoại Galaxy S7, 1 máy tính bảng Galaxy Tab S2 8.0 và 1 máy tính bảng Galaxy Tab A 7.0 đang chờ đón những chủ nhân may mắn nhất trong 100 người đầu tiên đăng kí các tour tham quan Đông Nam Á.

Điểm đến tiêu biểu:
Singapore
Kuala Lumpur
Phuket
GIÁNG SINH RINH QUÀ
CÙNG MARINER OF THE SEAS

Khi đăng kí tour tour du thuyền Mariner of the Seas vào những tháng cuối năm, bất kì du khách nào cũng sẽ nhận được một món quà Giáng Sinh – Chào đón năm mới: Pin sạc dự phòng Eco Y39A

Điểm đến tiêu biểu:
Singapore
Kuala Lumpur
Penang
Phuket
DU LỊCH SÀNH ĐIỆU
TRÚNG ĐIỆN THOẠI HIỆU

Bạn trẻ - Bạn sành điệu. Đây là cơ hội dành cho bạn, khi đăng ký tour du thuyền với hình thức Free & Easy, ngoài việc tận hưởng những dịch vụ du lịch khác biệt, bạn còn có thể tự do khám phá các điểm đến theo ý thích của mình. Không những vậy, 30 bạn đăng ký đầu tiên còn có cơ hội nhận được 1 chiếc điện thoại Lenovo VIBE K5 (A6020).

Nhanh tay đặt sớm - Rước “điện thoại hiệu” trong hôm nay!

Điểm đến tiêu biểu:
Singapore
Kuala Lumpur