Khám phá
TOUR DU LỊCH
Du thuyền
Sao
Du thuyền
Giới thiệu Tour du lịch

DU THUYỀN 5 SAO

Tiên phong trong mô hình du lịch tàu biển và tour du thuyền 5 sao trên thế giới, du thuyền Royal Caribbean không chỉ đưa du khách vượt đại dương ghé thăm các đất nước xinh đẹp, mà còn là nơi tích hợp hàng trăm dịch vụ giải trí nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp: từ phòng nghỉ tiện nghi, thế giới ẩm thực phong phú đến hồ bơi, sân Golf, Casino, trung tâm mua sắm miễn thuế, những buổi trình diễn đẳng cấp vượt ngoài sức tưởng tượng trong suốt hải trình mà bạn không phải thanh toán thêm bất cứ khoảng chi phí nào. Tất cả sẽ biến chuyến du lịch của bạn trở thành kỳ nghỉ trong mơ, một trải nghiệm đẳng cấp và đáng nhớ nhất từng có trong đời.

Close
Nhận xét của những người

ĐÃ TRẢI NGHIỆM DU THUYỀN 5 SAO

 • Ms. Phương Rose
  Ms. Phương Rose
  Thích nhất là các nhà hàng trên du thuyền: Buffet thì khoảng trên trăm món ăn, nhà hàng theo kiểu sang trọng thì có chơi violon phục vụ cho bàn nào có yêu cầu. Chàng nào mà dẫn người yêu đi chơi thì đây sẽ là bữa tối trên biển lãng mạn nhất đời luôn. Các Bar và hồ bơi đều có ban nhạc biểu diễn suốt ngày. Chưa kể trên du thuyền có rạp hát 1000 người cũng khá đặc sắc. Chỉ có từ 9tr5 là quá rẻ cho 1 tour đẳng cấp 5* như vậy.
  Ms. Cẩm Nhung
  Ms. Cẩm Nhung
  Quá tuyệt vời!
  Ms. Kim Loan
  Ms. Kim Loan
  Đi rồi vẫn muốn đi nữa các bạn ơi!
  Ms.Dung
  Ms.Dung
  Tôi đã trải nghiệm các chuyến du lịch bằng du thuyền của One Travel International từ những ngày đầu. Lần đầu tuy có hơi lo lắng nhưng khi trở về thì tôi lại rất thích loại hình này. Từ những tiện nghi sang trọng, người phục vụ chuyên nghiệp trên du thuyền cho đến anh hướng dẫn viên của công ty đều hết sức tuyệt vời.
 • Ms. Ngọc Thanh
  Ms. Ngọc Thanh
  Đi tour du lịch bằng tàu thật vui và thích thú.
  Mr. Hồ Quốc Hùng
  Mr. Hồ Quốc Hùng
  Thiên đường là có thật!
  Ms. Ngọc Phượng
  Ms. Ngọc Phượng
  Du lịch tàu biển là một điều rất thú vị, tôi rất thích cho cuộc hành trình này.
  Mr. Lê Vũ
  Mr. Lê Vũ
  Ai mà đã đi 1 lần tour du thuyền này rồi thì chỉ có ghiền! Đúng thật 5 sao!