Blog du lịch

By Quỳnh Nhơn, 12/04/2017  |  Blog du lịch
Kỳ nghỉ hè hoàn hảo cho gia đình

Mùa hè, khi học sinh bắt đầu rạo rực đón chờ kỳ nghỉ dài sau một năm học tập, khi nhân viên văn phòng đang háo hức chuẩn bị nghỉ phép để có thời gian nghỉ ngơi cùng người thân, khi mọi người chỉ muốn quên đi mọi thứ để cùng nhau tận hưởng một mùa hè đầy sảng khoái, đó là dấu hiệu khởi đầu việc lên kế hoạch cho kỳ nghỉ hè hoàn hảo.

By Quỳnh Nhơn, 05/04/2017  |  Blog du lịch
Tháng 5 ghé thăm những cõi tình

Ru lòng người vào cõi mộng

Đất trời quanh năm có triệu triệu hương thơm mật ngọt. Nhưng hiếm thấy loài hoa nào khiến lòng người say mê như tử đằng đầu hạ. Thân cành mang nét dịu dàng thanh tao, cánh hoa mịn màng, uyển chuyển nhưng lại rất mạnh mẽ, vững chắc. Hoa tử đằng la đà trước gió, buông dài như những dòng suối lãng mạn, vẻ mỏng manh thuần khiết làm xiêu lòng biết bao trái tim du khách trên thế giới. Nếu tử đằng không đẹp lạ lùng, thanh tao đến thế thì làm sao lý giải được vì sao lòng người chờ đợi cả 15 năm dài để được ngắm nhìn sắc hoa.

By Quỳnh Nhơn, 21/03/2017  |  Blog du lịch
Ovation of the seas - Siêu du thuyền tân tiến nhất thế giới lần đầu tiên đến Châu Á

Ngày 06/03/2017, tại Singapore, chiếc siêu du thuyền trị giá hơn 1 tỷ USD – Ovation of the Seas sau bao mong đợi của thế giới, cuối cùng đã đến Châu Á. Đây là cơ hội cho các du khách tại khu vực, đặc biệt là du khách Việt Nam được trải nghiệm siêu phẩm Ovation of the Seas ngay trong dịp lễ Giỗ tổ (06/04/2017).

Phạm Kim Nhung, Tổng Giám Đốc, Đại diện của Tập đoàn Royal Caribbean tại Việt Nam cho biết: “Siêu du thuyền Ovation of the Seas đã minh chứng một lần nữa cho cả thế giới về sự ra đời của một sản phẩm cấu thành từ lòng nhiệt huyết và sự cải tiến không ngừng, với những thiết kế mang tính cách mạng về công nghệ kĩ thuật và được xác nhận bởi thương hiệu Royal Caribbean.”

By Quỳnh Nhơn, 07/03/2017  |  Blog du lịch
Sakura ! Xúc cảm một mùa hoa

Tại sao lại là Nhật Bản?

Thế giới đâu chỉ riêng Nhật Bản mới có hoa anh đào để ngắm, vậy tại sao mỗi độ xuân về, đất nước mặt trời mọc luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách du lịch? Bởi đơn giản đó chính là Nhật Bản.

Không nơi đâu có thể lột tả hết mọi vẻ đẹp của hoa anh đào bằng chính đất nước sinh ra nó, bởi đây không chỉ là vẻ đẹp của hoa mà còn phụ thuộc vào sắc trời, con người của nước Nhật. Những câu chuyện về đất nước này có lẽ quá nhiều và hầu như ai trong chúng ta cũng có một vài mẩu chuyện nhỏ vì sự ấn tượng của nó. Bạn thấy đấy, mọi thứ ở Nhật đều rất Nhật. Từ bầu trời cho đến cái cây, từ trạm xe lửa cho đến bốt điện thoại công cộng, từ phố xá cho đến tiệm café nhỏ, từ chỗ để dép cho đến máy bán nước tự động,… đều dễ dàng khiến bạn nhận ra là mình đang ở đâu. Vì vậy, vẻ đẹp của hoa anh đào Nhật Bản cũng là vẻ đẹp duy nhất mà chỉ nơi này mới có.

By Quỳnh Nhơn, 06/03/2017  |  Blog du lịch
Gửi người phụ nữ bạn yêu !

Đó là mẹ, người phụ nữ tuyệt vời đem đến cho bạn tình yêu, một tình yêu không toan tính. Người duy nhất luôn hy sinh vì gia đình, không một lần đòi hỏi hay than vãn vì những khó khăn, vất vả.

Đó là bạn đời, cô gái làm bạn thổn thức nhất đời. Người mà số phận đã sắp đặt bạn và cô ấy cùng đi trên một con đường xây đắp thương yêu đến cuối đời. Người chu toàn và khéo léo vun tròn mọi thứ để xây dựng một gia đình hạnh phúc ấm êm.