Khám phá du lịch

By Hồng Hải, 10/06/2017  |  Khám phá du lịch
Thượng Hải sắc màu đương đại giữa lòng Trung Hoa cổ kính

Từ những điểm mốc kiến trúc nằm dọc theo sông Hoàng Phố và những nét quyến rũ của các khu dân cư lâu đời đến những khu phố cổ của Pháp , Thượng Hải là một thành phố khiến bước chân bạn phải đi lang thang suốt ngày để khám phá và ăn uống.

By Hồng Hải, 10/06/2017  |  Khám phá du lịch
NAGASAKI

Nagasaki từng là một thành phố phát triển với cảng mậu dịch giúp giao thương với nhiều nước trên thế giới. Mang trong mình nhiều nét văn hóa nước ngoài đa dạng từ xa xưa, hiện nay vẫn còn tồn tại một số nhà thờ cổ ra đời theo sự du nhập của Cơ đốc giáo vào Nhật Bản như Nhà thờ Oura, Đại thánh đường Urakami và vườn Glover nằm kế bên Nhà thờ Oura cũng là một điểm đến thú vị.

By Hồng Hải, 10/06/2017  |  Khám phá du lịch
MIYAZAKI

Điểm tham quan nổi bật trong khu vực là Đảo Aoshima- nơi du khách có thể tìm thấy lớp đá bị ăn mòn bởi sóng biển tạo thành hình dạng những bậc thang. Và như nhiều thành phố khác, Miyazaki có nhiều đền thờ và chùa chiềng như: Đền thờ Aoshima-jinja, Đền thờ Miyazaki-jingu... Bên cạnh đó, còn có khu nghỉ mát Phoenix Seagaia – nơi thư giãn lý tưởng được nhiều cặp đôi lựa chọn cho chuyến du lịch trăng mật của mình.

By Hồng Hải, 10/06/2017  |  Khám phá du lịch
KUMAMOTO

Là khu vực phát triển nhộn nhịp với nhiều cửa hàng và khu phố ẩm thực, đặc biệt Kamotoori và Shimootori là 2 con phố mua sắm trọng điểm. Ngoài ra Shower Street sẽ khiến bạn lạc vào một khung cảnh châu Âu với các quán café đẹp lộng lẫy và nhiều cửa hàng tạp hóa nối tiếp nhau. Kumamoto là nơi mà bạn sẽ muốn đi dạo loanh quanh và khám phá từng khu phố, từng món ăn trong đó Kumamoto Ramen và Uma Sashimi là 2 món phải thử.

By Hồng Hải, 10/06/2017  |  Khám phá du lịch
KOCHI

Kochi nổi tiếng là nơi xuất thân của Sakamoto Ryoma – người đã từng hoạt động trong cuộc cách mạng Minh Trị Duy Tân. Nơi đây có nhiều điểm tham quan như Bảo tàng kỉ niệm Sakamoto Ryoma, Bảo tàng lịch sử Ryoma.