Tour doanh nghiệp | Tour du lịch doanh nghiệp | Tour du thuyền doanh nghiệp | Tour cho khách nhóm | Du lịch khách đoàn | Tour theo nhóm | Tour du lịch Châu Âu cho khách đoàn | Tour du thuyền 5 sao cho khách nhóm | Tour ghép đoàn

iconVăn phòng: 60 Trương Định, P.Bến Thành, Q1, HCM | Điện thoại: 028 39 201 201

iconTổng đài: 1900 1848

iconHotline: 0919 122 127

Du thuyền 5 sao StarTravel

Tour du lịch tối ưu nhất

dành cho doanh nghiệp

Được thành lập vào năm 2007, công ty Star Travel luôn có những bước phát triển vượt bậc trong ngành dịch vụ du lịch và là đơn vị tiên phong trong loại hình du lịch bằng du thuyền 5 sao (đường biển và đường sông).

Tour du lịch doanh nghiệp bằng du thuyền 5 sao là sự lựa chọn thông minh mà những nhà điều hành đang tìm kiếm. Một chuyến du lịch thành công không chỉ mang lại nhiều hiệu quả về nguồn nhân lực mà còn phải giải đáp cho bài toán chi phí vô cùng nan giải. Star Travel tự hào đã tổ chức thành công nhiều hành trình khám phá điểm đến thú vị tại Việt Nam & trên thế giới cho các tour doanh nghiệp.

Tour tưởng thưởng nhân viên

TƯỞNG THƯỞNG NHÂN VIÊN - ĐẠI LÝ

Tour du lịch tưởng thưởng tri ân dành cho khách hàng, đại lý, nhân viên xuất sắc với số lượng lên đến hàng trăm khách mỗi đoàn của Star Travel tổ chức luôn được khách hàng đánh giá cao về độ hài lòng.

1
Tour hội nghị

TOUR HỘI NGHỊ - HỘI HỌP CÔNG TY

Star Travel xây dựng tour du lịch kết hợp tổ chức hội nghị sự kiện theo quy trình chuẩn mực quốc tế. Giúp Quý doanh nghiệp tìm thấy sự thoải mái của chuyến du lịch và sự chuyên nghiệp, trang trọng trong cuộc hội họp của công ty.

2
Tour nhóm

TOUR NHÓM - ĐOÀN THỂ

Xây dựng kế hoạch tour du lịch dựa trên văn hóa phát triển riêng biệt của mỗi nhóm/đoàn thể, Star Travel mang đến những trải nghiệm khác biệt và nâng cao những giá trị tinh thần mà một tập thể cần có, được thiết kế riêng theo từng nhóm, từng đoàn thể dành cho tập thể gia đình, tổ chức và doanh nghiệp.

3

Tại sao nên chọn Star Travel?

cho dịch vụ tour du lịch doanh nghiệp

icon

Kinh nghiệm triển khai dịch vụ du lịch

icon

Hơn 100 doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ

icon

Chất lượng, tận tâm trong mọi dịch vụ

icon

Xu hướng du lịch bằng du thuyền 5 sao

Đơn vị khách hàng tiêu biểu

Chúng tôi mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới, trải nghiệm đẳng cấp hoàng gia cho người Việt

icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
Liên hệ đặt tour tại đây
Hoặc gọi: 0919 122 127

để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất