One Travel International - 'Thương hiệu Việt yêu thích nhất 2013'

iconVăn phòng: 60 Trương Định, P.Bến Thành, Q1, HCM | Điện thoại: 028 39 201 201

iconTổng đài: 1900 1848

iconHotline: 0919 122 127

Du thuyền 5 sao StarTravel

One Travel International - 'Thương hiệu Việt yêu thích nhất 2013'

By , 06/01/2014
5/5 trên 2 đánh giá
One Travel International - 'Thương hiệu Việt yêu thích nhất 2013'
Chia sẻ  

Thành lập năm 2007, One Travel International là doanh nghiệp còn khá trẻ nhưng đã có những bước phát triển vượt bậc trong ngành dịch vụ du lịch. Có sức trẻ và lòng say mê, One Travel International không ngại khai phá những hướng đi mới đầy táo bạo trên thị trường. Giải thưởng “Thương hiệu Việt yêu thích nhất 2013” hạng mục “Công ty chuyên tour du lịch tàu biển” là sự ghi nhận xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực của One Travel International trong suốt thời gian qua.

 

One Travel International – Khởi đầu từ niềm đam mê


Ý tưởng thành lập một công ty du lịch được bà Phạm Kim Nhung ấp ủ từ thời sinh viên, và ước mơ ấy đã trở thành hiện thực khi bà trở thành Giám đốc điều hành công ty One Travel International vào năm 2007. Sau nhiều khó khăn, thử thách từ những buổi đầu thành lập, năm 2010 One Travel International trở thành đại diện chính thức của tập đoàn tàu biển nổi tiếng thế giới  đến từ Mỹ - Royal Caribbean. Với mong muốn đem lại hình thức du lịch mới lạ, đẳng cấp, sang trọng bậc nhất phục vụ cho nhu cầu trải nghiệm của khách hàng Việt, One Travel International đã tiên phong khai thác loại hình du lịch trải nghiệm với du thuyền.

Ngôi vị “Du lịch tàu biển hàng đầu”


Thương hiệu Việt yêu thích nhất 2013”, do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức, là một giải thưởng lớn, quy tụ những thương hiệu mạnh và lâu năm trên thị trường. One Travel International đã vượt qua nhiều tên tuổi khác được xướng lên ở hạng mục “Công ty chuyên tour du lịch tàu biển”. Để có được lợi thế vượt trội, One Travel International đã dốc toàn lực xây dựng đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, phục vụ khách hàng chu đáo và tận tâm. Bên cạnh đó, One Travel còn đầu tư phát triển những dịch vụ cao cấp, những trải nghiệm mới lạ trong loại hình du lịch tàu biển để hấp dẫn khách hàng.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, One Travel International đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng. Chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng sự khác biệt trong mỗi gói tour là yếu tố tạo nên dấu ấn riêng cho One Travel International.

Ms Nhung - THV2013.jpg
bà Phạm Kim Nhung đại diện OneOne Travel Internationaltravelnhận giải thưởng "Công ty chuyên tour du lịch tàu biển"

 

One Travel International kỳ vọng vào thành công mới


Giải thưởng này là một món quà thật sự ý nghĩa đối với One Travel International, là nguồn động viên, khích lệ toàn thể công ty hoàn thiện, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng. Định hướng sắp tới, One Travel International sẽ tăng cường khai thác thế mạnh của mình ở mảng du lịch bằng tàu biển và du thuyền, phấn đấu duy trì vị trí dẫn đầu thị trường về loại hình du lịch trải nghiệm.

Bên cạnh đó, với mục tiêu trở thành “Nhà cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất”, One Travel International sẽ đẩy mạnh chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, thiết kế những gói tour mới lạ, độc đáo với chi phí hợp lý và nhiều lợi ích nhất cho khách hàng… Bước đường sắp tới còn nhiều thách thức nhưng One Travel tin tưởng với lòng nhiệt thành và quyết tâm của mình sẽ sớm biến mục tiêu ấy thành hiện thực.

 Tags