Bảng giá - Hồ sơ chung làm visa đi Úc

iconTrụ sở chính: 96 Trần Hưng Đạo, Q.1, Tp. HCM | Điện thoại: (84.28) 39 201 201

iconTổng đài: 1900 1848

iconHotline: 0925.122.122

StarTravel - Tiên phong tour Du thuyền 5 sao tại Việt Nam

Bảng giá - Hồ sơ làm visa đi Úc

Làm visa đi Úc - Bạn đang tìm hiểu về Thủ tục Làm visa đi Úc? Bạn muốn tìm một Dịch vụ Làm visa đi Úc có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Úc cho bạn. Dịch vụ Làm visa đi Úc của Star Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục Làm visa đi Úc tại Star Travel.

 

Quốc tịch Việt Nam

Loại visa

2 Tuần làm việc

Khẩn 2 ngày

Khẩn 1 ngày

Ghi chú

1 tháng 1 lần/7 ngày

Liên hệ

Liên Hệ

Liên Hệ

Trực tiếp đi nộp Lãnh Sự

 

Hồ sơ chung xin visa đi Úc:


  1. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành (Hộ chiếu phải có chữ ký)
  2. Hình 4 tấm khổ 4x6cm (hình chụp mặc áo có cổ và chụp không quá 6 tháng).
  3. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
  4. Hộ khẩu có thị thực
  5. Chứng minh nhân dân
  6. Tờ khai chi tiết thân nhân (mẫu đính kèm).
  7. Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp)
  8. Chứng minh khả năng tài chính:
    • Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt, tối thiểu 5.000 usd); yêu cầu ngân hàng cung cấp Giấy Xác nhận số dư ở thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt. (bắt buộc)
    • Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
    • Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có)
    • Giấy xác nhận mức lương.
  9. Giấy quyết định cử đi công tác.
  10. Hợp đồng lao động.
  11. Nếu được Công ty khác mời thì phải có:
    • Hợp đồng ký kết làm ăn với Công ty mời.
    • Thư mời (Ghi rõ Tên công ty và họ tên chức vụ của người được mời
  12. Bản sao giấy khai sinh.
  13. Bản sao giấy Hôn Thú (nếu đã kết hôn),hoặc giấy ly hôn. Nếu vợ hoặc chồng mất tích, bỏ đi phải có giấy xác nhận; hoặc nếu vợ chồng sống chung nhưng không có giấy hôn thú thì phải có giấy chứng nhận cùa phường là đã sống chung với nhau từ thời gian nào.
  14. Trẻ em dưới 18 tuổi:
    • Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
    • Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học)

Trong trường hợp khách muốn lưu lại thăm thân nhân, Quý khách cần cung cấp thêm những giấy tờ của người thân ở Úc như sau:


  • Thư mời dưới dạng Bản tuyên thệ trước Pháp luật (Statutory Declaration)
  • Bản sao thị thực Hộ Chiếu Úc/ Giấy chứng nhận Quốc tịch (Citizen Ship)
  • Bản sao chứng thực Giấy khai sinh (nếu là bà con)
  • Giấy chứng nhận sở hữu tài sản, tài khoản tại Úc (không quá 2 tháng)
  • Giấy xác nhận việc làm hoặc giấy thông báo thuế của Cơ Quan thuế Úc

 

Lưu ý:  Tất cả các loại giấy tờ trên phải là bản sao có thị thực không quá 06 tháng. Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 02 tháng.


LƯU Ý:

  • Đặt cọc trước 80% khi nhận hồ sơ, sau khi có kết quả visa thu nốt 20% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thủ tục xin visa du lịch, visa thăm thân ở Úc

Làm visa đi Úc - Star Travel chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa đi du lịch hay đi thăm thân ở Úc cho khách hàng. Dịch vụ làm visa đi du lịch, thăm thân ở Úc của Star Travel đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Úc tại  Star Travel.