Bà Phạm Kim Nhung - Doanh nhân tiêu biểu năm 2016

iconTrụ sở chính: 96 Trần Hưng Đạo, Q.1, Tp. HCM | Điện thoại: (84.28) 39 201 201

iconTổng đài: 1900 1848

iconHotline: 0925.122.122

StarTravel - Tiên phong tour Du thuyền 5 sao tại Việt Nam

Bà Phạm Kim Nhung - Doanh nhân tiêu biểu năm 2016

Công ty cổ phần Star Travel International
4.41/5 trên 11 đánh giá
By Quỳnh Nhơn , 13/10/2016
Bà Phạm Kim Nhung - Doanh nhân tiêu biểu năm 2016

Thành lập công ty được 9 năm, dưới sự điều hành của bà Phạm Kim Nhung, công ty Star Travel Internatinal đã có những bước phát triển vượt bậc trong ngành dịch vụ du lịch, đặc biệt là ngành du lịch tàu biển. Danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu TP.HCM” năm 2016 là sự ghi nhận xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực của bà trong suốt thời gian qua.

 NỖ LỰC ĐƯỢC CÔNG NHẬN

Sáng ngày 13/10/2016, Bà Phạm Kim Nhung – Tổng Giám Đốc công ty Star Travel International vinh dự đón nhận danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu TP.HCM” năm 2016 sau khi trải qua cuộc thẩm định, xét chọn trên tổng số hơn 250 doanh nghiệp trên toàn thành phố. Đây là danh hiệu cao quý của TP HCM do UBND thành phố ban hành quy chế xét chọn và quyết định công nhận từ kết quả xét chọn do Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM tổ chức.

Bà Phạm Kim Nhung - Doanh nhân tiêu biểu năm 2016

Bà Phạm Kim Nhung và các Doanh nhân tiêu biểu chụp hình kỷ niệm cùng các Lãnh đạo Thành phố

 Là người mạnh dạn đưa hình thức du lịch trên du thuyền hạng sang về Việt Nam từ 6 năm trước thông qua hợp đồng đối tác chiến lược với tập đoàn du thuyền nổi tiếng của Mỹ -Royal Caribbean, với những nỗ lực thay đổi suy nghĩ, tư duy của nhiều người về du lịch tàu biển, khai thác thành công một thị trường vốn còn xa lạ với loại hình mới này, doanh nhân Phạm Kim Nhung đã được khách hàng, đối tác và bạn bè doanh nhân ưu ái đặt cho danh hiệu “Nữ hoàng du thuyền”. Và hôm nay, cũng trong ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), đứng trên sân khấu nhận danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu 2016”, một lần nữa, không những tôn vinh mà còn khẳng định thành quả đạt được từ những cố gắng, phấn đấu không mệt mỏi của bà trong suốt thời gian phát triển công ty.

 Bà Phạm Kim Nhung - Doanh nhân tiêu biểu năm 2016

Hình ảnh Bà Phạm Kim Nhung tại sự kiện
 
 

STAR TRAVEL VÀ NHỮNG BƯỚC PHÁT TRIỂN MỚI

Bà Phạm Kim Nhung - Doanh nhân tiêu biểu năm 2016Năm 2016 – 2017, với những FTA và AEC được thực thi, chắc chắn sẽ là cơ hội lớn để Star Travel tăng tốc phát triển thị trường du lịch bằng du thuyền 5 sao, thị trường du lịch tour MICE, tour nước ngoài, đặc biệt là thị trường Nhật Bản. Bên cạnh đó, Star Travel còn phát triển mô hình hợp tác với các nhà cung cấp du lịch trong nước với quy mô vừa và nhỏ nhằm tăng sức cạnh tranh.

Đặc biệt hơn nữa, đó chính là việc Star Travel chính thức trở thành GSA (Đại lý độc quyền) của Globus family of Brands tại Việt Nam. Một lần nữa, bà Phạm Kim Nhung lại đưa Star Travel lên một tầm cao mới, không những đóng vai trò tiên phong mà còn độc quyền phân phối, phát triển những sản phẩm du lịch toàn cầu, phổ biến trên thế giới cho du khách Việt.

Vai trò tiên phong luôn là một thử thách lớn. Mặc dù có nhiều khó khăn, song đó cũng sẽ là thách thức và cơ hội cho Star Travel ngày càng vươn lên, trở thành “ngôi sao” sáng nhất trên bầu trời “du thuyền” Việt Nam, mang lại thật nhiều những kỳ nghỉ hoàn hảo, đưa du khách Việt tiến gần hơn những loại hình du lịch đẳng cấp khác.

Hy vọng với sự đam mê của mình, cùng sự đồng hành của những cộng sự đắc lực, bà Phạm Kim Nhung sẽ “lèo lái” con thuyền mang tên Star Travel ngày một phát triển tại thị trường Việt Nam và vươn xa hơn nữa trong ngành du lịch thế giới. Hy vọng, Star Travel sẽ luôn là cái tên được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn.