Cha đẻ của ca khúc Một vòng Việt Nam trao tặng ca khúc độc quyền cho giải chạy Strong Vietnam Marathon Vũng Tàu 2024

iconVăn phòng: 60 Trương Định, P.Bến Thành, Q1, HCM | Điện thoại: 028 39 201 201

iconTổng đài: 1900 1848

iconHotline: 0919 122 127

Du thuyền 5 sao StarTravel

Cha đẻ của ca khúc "Một vòng Việt Nam" trao tặng ca khúc độc quyền cho giải chạy Strong Vietnam Marathon Vũng Tàu 2024

By admin , 06/06/2024
5/5 trên 1 đánh giá
Cha đẻ của ca khúc
Chia sẻ  

Vừa qua, tại sân khấu Họp báo Công bố Giải chạy Strong Vietnam Vũng Tàu 2024, Nhạc sĩ Đông Thiên Đức gây xúc động khi quyết động trao tặng ca khúc độc quyền cho giải chạy Strong Vietnam.

Vừa qua, tại sân khấu Họp báo Công bố Giải chạy Strong Vietnam Vũng Tàu 2024, Nhạc sĩ Đông Thiên Đức gây xúc động khi quyết động trao tặng ca khúc độc quyền cho giải chạy Strong Vietnam.

Với sự góp mặt đông đảo của nhiều khách mời, các nhà tài trợ, VĐV và quy tụ nhiều Hoa, Á hậu,..buổi họp báo công bố giải chạy quốc tế “ Strong Vietnam Marathon Vũng Tàu 2024” diễn ra thành công với nhiều cung bậc cảm xúc. 


Ca khúc Strong Vietnam dưới sự thể hiện của 2 ca sĩ và vũ đoàn

Mở màn buổi họp báo hiện diện ca khúc “Strong Vietnam” - Sức Mạnh Việt Nam, sáng tác của Nhạc sĩ Đông Thiên Đức gây ấn tượng mạnh mẽ được thể hiện bởi 2 ca sĩ Lưu Hiền Trinh và Phú Luân. Nhịp điệu cất lên với giọng hát hùng hồn. Có lẽ, ca khúc độc quyền “Strong Vietnam” chính là lời khích lệ tinh thần to lớn và mạnh mẽ về mặt tinh thần cho tất cả mọi người đặc biệt là các Runner.


Các Đại sứ xuất hiện với lá cờ Việt Nam

Hòa mình cùng bài hát độc quyền “Strong Vietnam”, các Đại sứ xuất hiện trên tay lá cờ đỏ sao vàng với những bước chân đầy nhiệt huyết và rạng rỡ. Không khí trở nên hào hứng hơn bao giờ hết cả khán phòng nóng dần lên. Một sự kết hợp mãn nhãn và đầy xúc động.


Khoảnh khắc nhạc sĩ Đông Thiên Đức trao tặng phổ nhạc độc quyền cho BTC Strong Vietnam

Nhạc sĩ Đông Thiên Đức không khỏi xúc động trước màn biểu diễn tuyệt vời và chia sẻ thật: “Trước họp báo, mình đã nhẩm đi nhẩm lại bài phát biểu rất nhiều lần. Nhưng tại giây phút này, Đông Thiên Đức nghĩ mình không thể nhớ được vì quá xúc động trước màn trình diễn vừa rồi.”. Anh bộc bạch: “Đây không phải là viết nhạc nữa mà đây là cơ hội để Đức được bỏ lại những bôn ba trong những năm vừa qua mà ngược dòng lịch sử và quay về với hướng quê Cha đất Tổ một lần nữa. Khi Đức viết ra những lời này thực sự đó là những lời chất chứa trong tâm tư của Đức và Đức quyết định hiến tặng bài hát Một vòng Việt Nam và ca khúc Strong Việt Nam cho công ty Sen Vàng sử dụng vào giải chạy này và cả về sau nữa.”


Nhạc sĩ Đông Thiên Đức chia sẻ tại buổi họp báo

 

Nhạc sĩ Đông Thiên Đức cũng không quên dành lời cảm ơn đến với Ban tổ chức Giải chạy vì đã cho anh cơ duyên được đồng hành cùng Strong Vietnam, giúp nhạc sĩ có cơ hội được bày tỏ tình yêu của mình với "Quê cha đất tổ" qua tác phẩm.


Nhạc sĩ Đông Thiên Đức chủ của nhiều bản hit đình đám

Vốn là một người làm công việc lập trình viên nhưng với năng khiếu và bằng đam mê âm nhạc của mình hiện nay anh sở hữu nhiều bản hit nổi tiếng đến tận bây giờ vẫn còn lưu đọng lại trong lòng khán giả như: Đâu ai chung tình được mãi, Ngày mai người ta lấy chồng, Tất cả hoặc không là gì cả, Khóa ly biệt,..

Thời gian gần đây anh làm dậy sóng lòng yêu đất nước của người con dân Việt bằng ca khúc Một Vòng Việt Nam - ca khúc nhạc sĩ Đông Thiên Đức đã đầu tư rất nhiều về mặt nội dung và giai điệu mong muốn lan tỏa hình ảnh quê hương đất nước và hình ảnh con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Với giai điệu hào hùng, ca từ mạnh mẽ và đầy ý chí, "Strong Vietnam - Sức Mạnh Việt Nam" hứa hẹn sẽ trở thành bản nhạc khuấy động đường chạy và khích lệ tinh thần mạnh mẽ cho các vận động viên trong giải chạy.


STRONG VIETNAM - SỨC MẠNH VIỆT NAM - Lưu Hiền Trinh, Phú Luân, Saigon Choir

Xem thêm: Lễ ký kết tài trợ cho "Strong Vietnam - Sức Mạnh Việt Nam" của công ty Startravel