Bảng giá và thủ thục làm visa đi Hồng Kông

iconTrụ sở chính: 96 Trần Hưng Đạo, Q.1, Tp. HCM | Điện thoại: (84.28) 39 201 201

iconTổng đài: 1900 1848

iconHotline: 0925.122.122

StarTravel - Tiên phong tour Du thuyền 5 sao tại Việt Nam

Thủ tục làm visa đi Hồng Kông

Làm visa đi Hồng Kông - Tư vấn Làm visa đi Hồng Kông , hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Hồng Kông nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất chỉ có Star Travel. Dịch vụ Làm visa đi Hồng Kông của Star Travel sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp Visa đi Hồng Kông cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi tư vấn Thủ tục Làm visa đi Hồng Kông tại Star Travel.

QUỐC TỊCH VIỆT NAM Ghi chú

Loại Visa

Giá trị

Thời gian lưu trú

Thời gian làm việc

Giá

 

Du lịch

7 ngày

7 ngày

3 tuần

130 USD

Nhận từ 2 hồ sơ

Công tác

1 tháng  1 lần

7 ngày

5-7 ngày

145 USD

 

Thủ tục hồ sơ Du lịch:

- Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng

- 2 tấm hình 4x6 (phông nền trắng chụp mới nhất)

- Sao y Hộ khẩu hoặc xác nhận lưu trú (trường hợp khách nơi sinh tỉnh, không phải HCM).

- Trường hợp ba/ mẹ đi với con :

  • Sao y Giấy khai sinh
  • Sao y Giấy kết hôn hoặc ly hôn
  • Thẻ học sinh hoặc xác nhận trường học (trẻ em chưa đủ 18 tuổi hoặc đang theo học đại học)-Theo mẫu

- Xác nhận việc làm theo mẫu (Tiếng Anh hoặc song ngữ anh – việt).

- Sao y Giấy phép kinh doanh (nếu có)

- Xác nhận số dư ngân hàng ít nhất 60 triệu (Tiếng Anh hoặc song ngữ anh – việt).

Thủ tục hồ sơ Công tác:

  • Cá nhân cung cấp:
    • Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng
    • 2 tấm hình 4x6 (phông nền trắng chụp mới nhất)
    • Sao y CMND (trường hợp khách nơi sinh tỉnh, không phải HCM).
    • Sao y Hộ khẩu hoặc xác nhận lưu trú (trường hợp khách nơi sinh tỉnh, không phải HCM).
  • Công ty cung cấp:
    • Thư mời bên Hồng Kông theo mẫu.
    • GPKD công ty Hồng Kông
    • Sao y GPKD công ty Việt Nam
    • Quyết định cử đi công tác theo mẫu (nếu là chủ doanh nghiệp sao y GPKD)
    • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng ít nhất 50 triệu ( phải có ngày gửi tiền và ngày đáo hạn ít nhất 3 tháng từ ngày nộp hồ sơ xin visa)
    • Booking Vé Máy Bay & Khách Sạn

Trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh sự quán. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa, Lãnh Sự Quán có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của Quý khách nếu thấy cần thiết.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM