iconTrụ sở chính: 96 Trần Hưng Đạo, Q.1, Tp. HCM | Điện thoại: (84.28) 39 201 201

iconTổng đài: 1900 1848

iconHotline: 0925.122.122

StarTravel - Tiên phong tour Du thuyền 5 sao tại Việt Nam

Lời khuyên hữu ích cho hành trình du lịch bằng du thuyền Quantum of the Seas

By , 15/09/2019
/5 trên 0 đánh giá
Lời khuyên hữu ích cho hành trình du lịch bằng du thuyền Quantum of the Seas
Chia sẻ  

Du lịch du thuyền là xu hướng du lịch đang ngày càng phát triển tại Việt Nam. Nhưng do chưa có nhiều kinh nghiệm với hình thức du lịch này nên du khách còn khá nhiều bỡ ngỡ và lo lắng. 

Đừng lo, tham khảo kinh nghiệm du lịch từ một vị khách của Quantum of the Seas, bạn sẽ thu được kha khá những điều hay ho để chuẩn bị cho chuyến hải trình sắp tới của mình và gia đình đấy!

 

Tôi và gia đình vừa có một chuyến du lịch đáng nhớ bằng du thuyền Quantum of the Seas. Phải nói đây là một trong những chuyến đi trọn vẹn nhất của gia đình tôi. Bởi thế, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm mà mình có được sau chuyến đi vừa rồi để các bạn cũng sẽ có được chuyến hải trình tuyệt vời như chính gia đình tôi.

1. Đặt nhà hàng và các buổi biểu diễn nghệ thuật sớm nhất có thể

 

Trên con tàu Quantum of the Seas bạn có thể dễ dàng lên lịch trước cho hành trình từng ngày của mình bao gồm việc đăng ký cho các buổi ăn sáng, trưa, tối và đăng ký tham gia các buổi biểu diễn nghệ thuật.

 

Lời khuyên của tôi là bạn nên đến nhà hàng Wonderland. Đây thực sự là nơi ăn uống rất lý tưởng bởi từ phong cách bày trí lộng lẫy của nhà hàng đến chất lượng của từng món ăn hoàn toàn khiến tôi bị mê hoặc.

 Lưu ý: nhà hàng Wonderland rất dễ hết chỗ, thậm chí 4 tháng trước khi con tàu khởi hành, nhà hàng đã được đặt full chỗ.

2. Nếu bạn đi cùng trẻ con hãy cho bé tận hưởng buổi sáng cùng các nhân vật trong mơ ở DreamWorks

Khi dắt các bạn nhỏ đến đây dùng bữa sáng tôi rất hoan nghênh việc bạn gọi món milkshake, và theo tôi thấy thì hầu hết trẻ con điều thích nó. Vợ chồng tôi cũng đã thưởng thức một ly, cũng khá ngon đấy chứ. Con bé nhà tôi thì vô cùng thích nơi này bởi tại đây tụi nhỏ được gặp các nhân vật hoạt hình mà chúng yêu thích. 

3. Đăng ký vé Starwater và Mama Mia sớm nhất có thể và bạn nên có mặt sớm khi chương trình sắp diễn ra

 

Starwater là buổi trình diễn nghệ thuật với nước tuyệt vời nhất mà tôi được thưởng thức. Tôi không thể diễn tả hết những điều đặc sắc mà mình đã được thưởng thức cho bạn biết, nhưng tôi cam đoan là nó sẽ khiến bạn không thể quên kể cả khi hành trình trên Quantum of the Seas đã kết thúc. 

 Hôm đấy, gia đình tôi đến buổi trình diễn Mama Mia trước 15 phút và phải ngồi ở một góc khuất nên tôi khuyên bạn nên đến sớm 2 tiếng để có vị trí đẹp. 

4. Thư giãn tắm nắng vào sáng sớm

 Tôi đã đến hồ tắm nắng vào lúc 8 giờ sáng và nơi đó không có một ai, gia đình tôi thư giãn trong hồ và ngắm cảnh thiên nhiên có biển có cây cỏ vô cùng thoải mái.

5. Hãy chắc rằng bạn đã thực hiện check-in online

Chuyến đi của chúng tôi đã quên thực hiện check-in online nên đã mất thời gian để lên tàu. Đối với tàu Quantum of the Seas, nếu bạn hoàn thành việc đăng ký online và in giấy thông hành tàu thì bạn chỉ mất vài phút để lên tàu.

 Tags