Hé lộ cung đường giải chạy Marathon quốc tế Strong Vietnam 2024

iconVăn phòng: 60 Trương Định, P.Bến Thành, Q1, HCM | Điện thoại: 028 39 201 201

iconTổng đài: 1900 1848

iconHotline: 0919 122 127

Du thuyền 5 sao StarTravel

Hé lộ cung đường giải chạy Marathon quốc tế Strong Vietnam 2024

By admin , 09/06/2024
5/5 trên 1 đánh giá
Hé lộ cung đường giải chạy Marathon quốc tế Strong Vietnam 2024
Chia sẻ  

Tại buổi họp báo ngày 31/5 vừa qua, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam - Tổng giám đốc công ty Sen Vàng đã công bố những thông tin quan trọng, đặc biệt hé lộ cung đường chạy tuyệt đẹp sẽ được chọn là nơi tổ chức giải chạy Strong VietNam Vũng Tàu 2024

Tại buổi họp báo ngày 31/5 vừa qua, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam - Tổng giám đốc công ty Sen Vàng đã công bố những thông tin quan trọng, đặc biệt hé lộ cung đường chạy tuyệt đẹp sẽ được chọn là nơi tổ chức giải chạy Strong VietNam Vũng Tàu 2024


Ông Hoàng Nhật Nam hé lộ cung đường chạy cho cuộc thi năm nay

Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài giải đấu với cự ly 5km, 10km, 21km và 42km dọc trên cung đường biển tại Tp. Vũng Tàu. Một trong những thành phố du lịch biển nổi tiếng thu hút đông đảo các du khách trong và ngoài nước. “Với cung đường đẹp của Vũng Tàu lần này, với một bên là biển, một bên là núi hoa, sự mến khách của người dân sẽ làm hài lòng các runner”, Trưởng BTC Strong VietNam chia sẻ.


Bản đồ lộ trình 10km tại cánh biển Vũng Tàu

Vũng Tàu là địa điểm du lịch không những hấp bởi vẻ đẹp như mơ, cái nắng, cái gió hiền dịu đến mê lòng. Dọc theo cánh biển vừa dài vừa đẹp. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của thiên nhiên, biển, núi cùng các công trình kiến trúc độc đáo như tượng đài, nhà thờ,.. Dự rằng cuộc thi không đơn thuần dốc lực chạy đua mà các runner còn có cơ hội được ngắm nhìn phong cảnh tuyệt sắc.


Cung đường biển Vũng Tàu về đêm

“Trong năm 2024, Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức khoảng 100 chương trình văn hóa, thể thao. Riêng chạy bộ, Sở VHTT phối hợp doanh nghiệp, Cục Thể dục Thể thao tổ chức 10 giải lớn nhỏ. Thông qua Strong VietNam lần này, chúng tôi mong muốn quảng bá du lịch, hình ảnh tiềm năng, thế mạnh con người Bà Rịa Vũng Tàu”, ông Huỳnh Đức Dũng nói.


Tượng đài chúa Kitô - một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng tại Vũng Tàu

Thành phố Vũng Tàu cũng không còn xa lạ đối với những vị khách yêu du lịch biển. Đặc biệt cận kề với Tp. Hồ Chí Minh, nơi đây dễ dàng thu hút nhiều người tham gia. Các runner sẽ có cơ hội được trải nghiệm khung cảnh tại cung đường biển ngang qua bãi Thùy Vân băng qua tượng đài chúa Kitô, đồi Con Heo, mũi Nghinh Phong, quảng trường Vũng Tàu nhộn nhịp..và đặc biệt các tòa nhà khách sạn với kiến trúc siêu đẹp như the Sóng, Cao hotel Vũng Tàu, Biển Đông Hotel, Pullman Vũng Tàu, Meliá Ho Tram Beach Resort, Bình Châu Hot Springs,..


Khách sạn Biển Đông Vũng Tàu với kiến trúc hiện đại

 
Bánh khọt - món ăn đặc trưng được yêu thích của khách du lịch khi đến Vũng Tàu

Cũng đừng quên khi đã ghé chân đến Vũng Tàu nhất định phải thử hương vị của bánh khọt nhân tôm ú ụ, mùi hương của mực một nắng, chả cá, hương vị đậm đà của các món ăn hải sản đặc trưng ở Vũng Tàu.

Hi vọng, cuộc thi Strong VietNam Marathon 2024 sẽ đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho các runner, đồng thời lan tỏa, quảng bá được hình ảnh, văn hóa, du lịch Vũng Tàu đến xa hơn.

Bên cạnh đó, đại diện của Startravel cũng đã ký kết hợp tác và đồng hành cùng giải chạy Strong Vietnam Marathon Vũng Tàu 2024.


Đại diện Startravel tại lễ ký kết Nhà Tài Trợ Strong VietNam 2024

Là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, đây cũng là dịp Startravel cùng Strong Vietnam quảng bá vẻ đẹp nước nhà ra với thế giới. Từ đây góp phần giúp du lịch Việt Nam ngày càng phát triển.

Xem thêm: Lễ ký kết tài trợ cho "Strong Vietnam - Sức Mạnh Việt Nam" của công ty Startravel

 Tags