iconVăn phòng: 60 Trương Định, P.Bến Thành, Q1, HCM | Điện thoại: 028 39 201 201

iconTổng đài: 1900 1848

iconHotline: 0919 122 127

Du thuyền 5 sao StarTravel

So sánh 2 gói du lịch All in one và Cruise only của Startravel

By , 20/12/2019
/5 trên 0 đánh giá
So sánh 2 gói du lịch All in one và Cruise only của Startravel
Chia sẻ  

Nếu bạn đang tìm hiểu về hình thức du lịch du thuyền tại Startravel và thắc mắc về 2 gói du lịch Cruise only và All in one thì hãy đọc tiếp bài viết sau đây nhé!

 

1. Về ăn uống

*Đối với gói Cruise only: Bạn sẽ được ăn uống thoải mái trên du thuyền. Lưu ý là trên du thuyền có những khu vực ăn uống tính phí và không tính phí. Những dịch vụ ăn uống tính phí sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và đặc trưng hơn cho các du khách. Nhưng hãy an tâm rằng chỉ mỗi những khu vực ăn uống  miễn phí trên du thuyền cũng đủ để bạn tăng cân vùn vụt sau chuyến đi rồi.  

*Đối với gói All in one: ngoài việc được trải nghiệm ẩm thực trên du thuyền, ở gói dịch vụ này còn mang đến cho bạn những trải nghiệm ăn uống hấp dẫn tại các điểm đến. Những món ăn đặc trưng, nổi tiếng của từng đất nước, từng vùng miền chắc chắn sẽ giúp bạn ấn tượng hơn về nơi mà bạn đặt chân đến đấy.

2. Về di chuyển

*Đối với gói Cruise only: chỉ bao gồm vé du thuyền

*Đối với gói All in one: bao gồm cả vé du thuyền và vé máy bay.

Một trong những điểm đặc biệt của Startravel trong năm 2019 là sự kết hợp với hãng hàng không tốt nhất thế giới - Singapore Airlines. Mục đích của việc kết hợp này là để tất cả các hành khách của Star Travel có thể tận hưởng chuyến đi một cách trọn vẹn nhất, đẳng cấp nhất. Để hình thức du lịch du thuyền mang đúng tinh thần du lịch nghĩ dưỡng.

3. Về hoạt động

*Đối với gói Cruise only: Bạn sẽ có cơ hội vui chơi thỏa thích trên những chiếc du thuyền 5 sao của Startravel. Từ các trò chơi độc đáo: lướt sóng, leo núi nhân tạo, bay lên không trung,...đến các hoạt động thể thao rèn luyện sức khỏe: gym, tennis,... spa nghỉ dưỡng, các hoạt động giải trí nghệ thuật như khiêu vũ, trượt băng, xem các show trình diễn nghệ thuật đặc sắc,....

*Đối với gói All in one: không những mang đến cho các du khách những trải nghiệm tuyệt vời trên du thuyền mà còn ở điểm đến. Đ mang đến sự trọn vẹn cho mỗi chuyến đi của du khách.

4. Về bảo hiểm

*Đối với gói Cruise only: gói du lịch sẽ không đảm nhận việc làm bảo hiểm cho các du khách.

*Đối với gói All in one: du khách sẽ được làm bảo hiểm du lịch, cũng như bảo hiểm cho phần hành lý thất lạc.

Giờ thì hãy chọn du lịch phù hợp với mình nhất và pack hành lý ngay thôi nào!

 Tags