iconVăn phòng: 60 Trương Định, P.Bến Thành, Q1, HCM | Điện thoại: 028 39 201 201

iconTổng đài: 1900 1848

iconHotline: 0919 122 127

Du thuyền 5 sao StarTravel

Tổng quan về du thuyền Quantum of the Seas

By , 08/01/2020
5/5 trên 1 đánh giá
Tổng quan về du thuyền Quantum of the Seas
Chia sẻ  

Được mệnh danh là du thuyền dành cho các gia đình, Quantum of the Seas sở hữu hàng loạt các dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí, thể thao nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Không chỉ có những kiến trúc độc đáo hay những cải tiến mới làm cho Quantum of the Seas trở thành một con tàu tuyệt vời. Royal Caribbean thực sự đầu tư vào những chi tiết nhỏ nhưng đắt giá. Nó thể hiện rõ nhất trong kiến trúc các phòng , như sự chiếu sáng hiệu quả, đèn ngủ trong phòng tắm và những trang trí cạnh giường ngủ đúng tiêu chuẩn. Các phòng tắm tuy nhỏ nhưng được thiết kế thông minh, và các tính năng nhỏ như móc treo tắm, các quầy bar nhỏ, kệ bếp và bàn làm việc thực sự hiệu quả và phù hợp với không gian.

Dịch vụ trên Quantum of the Seas đặc biệt tốt ở mọi khía cạnh, từ những người phục vụ bàn và phục vụ phòng tới nhân viên phục vụ khách hàng và nhân viên hỗ trợ các hoạt động. Rất nhanh chóng và tận tình, khiến hành khách cảm thấy được nuông chiều. Những nụ cười của các thuyền viên rất chân thành, và các nhân viên trên thuyền vui vẻ giải quyết những vấn đề khó khăn với thái độ nhẹ nhàng duyên dáng.

Quantum of the Seas cam kết hành khách sẽ có thời gian vui vẻ bất tận. Đó là một con tàu táo bạo gây sự chú ý thông qua các tính năng sáng tạo của nó. Nó có trục cẩu lấy cảm hứng từ London Eye gắn liền với một cánh tay cơ khí cho phép hành khách lên cao 91 mét trên mực nước biển và có được tầm nhìn bao quát về biển và bến cảng. Du khách có thể nhảy dù trên biển, thỏa thích va đụng vào nhau trên trong những chiếc xe bumper, thử nhào lộn tại trường xiếc hoặc chạy bộ trên một đường đua lớn với khung cảnh chân trời hiện ra trước mắt. Và Two70, một địa điểm vui chơi giải trí tương tác với công nghệ tiên tiến nhất từng xuất hiện trên du thuyền biển.

 

Royal Caribbean đã bước một bước nhảy vọt với việc ra mắt Quantum of the Seas, đặc biệt trong khía cạnh ẩm thực và công nghệ. Về mặt ăn uống, du thuyền này loại bỏ các phòng ăn chính quy mô lớn và thay thế nó bằng một số địa điểm nhỏ hơn cung cấp các thực đơn giống nhau mỗi đêm. Tự đặt ra khái niệm "Ẩm thực năng động", Royal Caribbean đang tập trung vào hành khách, khuyến khích ý tưởng khám phá những trải nghiệm ẩm thực mới và không chú tâm đến một kế hoạch phải ăn gì. Những người muốn tận dụng tối đa kiểu “Ẩm thực năng động” là những khách hàng muốn đảm bảo họ được ăn khi nào họ muốn, ở bất cứ nơi nào trên tàu và với người họ muốn.

Về mặt công nghệ, Royal Caribbean đã đưa Quantum trở thành "tàu thông minh", tích hợp những công nghệ cao để những hành khách thời đại sử dụng được các công cụ trực tuyến mà họ sử dụng mỗi ngày. Ví dụ, công ty đã đầu tư rất lớn vào Internet vệ tinh, hứa hẹn tốc độ sẽ ngang với trên đất liền. Đó là một thay đổi lớn, vì Internet trên du thuyền trước đây khá chậm. Thực tế, tốc độ internet trên Quantum đủ nhanh để bạn có thể truyền video và thậm chí là Skype với những người thân yêu trên đất liền.

 

Ngoài ra, Royal iQ còn cung cấp dịch vụ lập kế hoạch tương tác cho phép hành khách đặt phòng ăn uống, giải trí và các hoạt động (như nhảy dù hoặc sao Bắc đẩu) và theo dõi lịch trình của họ với tính năng lên lịch. Ứng dụng này có sẵn cho thiết bị di động và máy tính bảng trên toàn tàu. Các công cụ tiên tiến khác bao gồm robot bartender tại Bionic Bar, các kiosk ảnh tương tác, cổng USB cho việc sạc trong cabin và băng tần RFID thay vì thẻ chìa khóa.

Một con tàu đại diện cho sự thông minh và đẳng cấp như thế có khiến bạn cảm thấy hào hứng và book tour ngay để trải nghiệm chưa?

 Tags